Viên “Dạ dày BSQ”

Liên hệ

Điện thoại: 0913377132 Facebook: bsq.thuocnam

Dạng bào chế: Viên nang cứng con nhộng.

Qui cách đóng gói: Hộp 2 vỉ thuốc, mỗi vỉ 10 viên, mỗi viên 0,65g.

Thành phần: mỗi viên gồm: Ô tặc cốt: 0,15 g, bách thảo sương: 0,12g, bạch phàn: 0,12 g, lục phàn: 0,1 g, hoàng bá nam: 0,05g, mai hoa: 0,05g, mẫu lệ: 0,05g.

Công dụng: Thông kinh, hoạt lạc; hành khí, hoạt huyết; tiêu thũng, tán ứ, chỉ thống; tiêu tích sát trùng, kháng sinh, trừ thấp; bổ can thận.

Chỉ định: Các chứng vị quản thống; các chứng can tỳ bất hòa, tỳ vị hư hàn, tỳ thận đều hư, thấp nhiệt trung trở.

Các bệnh viêm loét hang vị, bờ cong lớn, bờ cong nhỏ, tâm vị, niêm mạc dạ dày, hành tá tràng, thực quản, hội chứng trào ngược thực quản, đau bụng, chướng hơi, các chứng viêm đại tràng mạn tính, vi khuẩn HP, hội chứng ruột kích thích.

Liều lượng và cách dùng: Uống mỗi ngày 3 viên chia làm 3 lần (sáng, trưa, tối) mỗi lần 1 viên. Uống trước khi ăn 15-30 phút (chỉ uống kèm với 1 ngụm nước để dễ nuốt viên thuốc) Hội chứng trào ngược: 5 ngày đầu tiên, thay việc uống bằng ngậm mỗi bữa 1 viên, ngậm tan viên thuốc rồi nuốt từ từ, từ ngày thứ 6 trở đi lại uống như trên.

Kiêng kỵ: bia, rượu, chất cay, chua, tanh, đu đủ, chuối tiêu khi uống thuốc.

Tác dụng không mong muốn: chưa có ghi nhận.

Chống chỉ định: Không có.

Tiêu chuẩn áp dụng: TCCS.

Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nhiệt độ dưới 30 độ C.

5 bình luận

    • Viên dạ dày BSQ có hiệu quả điều trị khỏi bệnh cho 97,2 % bệnh nhân viêm loét dạ dày, tá tràng và hội chứng trào ngược chỉ sau một đợt điều trị 7 ngày với 20 viên thuốc; có rất nhiều bệnh nhân bị bệnh 20- 43 năm, điều trị nhiều lần không khỏi thì nay đã khỏi bệnh; đặc biệt trẻ em từ 4- 12 tuổi khỏi đến 100%; một điều rất hay là thuốc uống vào không mệt, không có tác dụng phụ nào được ghi nhận cho đến nay.

  1. – Bào chế và đóng gói: theo anh em có thể tốn thêm tiền đầu tư, song về bao bì ; hình thức, chữ hướng dẫn nên in chữ nhỏ đẹp, sắc nét hơn thể hiện khoa học và cao cấp tương đương chất lượng (thời nay họ hay nhìn hình thức đánh giá bên trong) vì vậy đây là việc “cần và đủ trong toán học”. Khi bào chế xem lại các thành phần dạng bột có một loại khi nhai thấy có cảm giác sạn, nên khắc phục (có thể là mai hoa) để bột viên thuốc trở thành (phân tử rễ tan” khi nhai cảm thấy nhanh tan và tuyệt đối tinh khiết…
    – Thành phần anh vẫn thích có chữ “thảo dược”
    – Công dụng và chỉ định: Nếu có HP+ hoặc viêm đường hô hấp trên, thì có tác dụng không (nếu có thì thêm vào); trường hợp người bệnh đang xuất huyết dd có uống được không thì cũng cần có chỉ định thêm.

  2. Tôi bị viêm hang vị (BS kết luận, không HP). Đau âm ỉ giữa ngực. Tôi có thể sử dụng thuốc này được không? Tôi ở Tiền Giang, nếu gửi vào Tiền Giang thì giá bao nhiêu. cần uống khoảng bao nhiêu liệu trình. Cám ơn

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*